Công an Thành phố Cần Thơ chiều 20/4 được xác nhận khởi đầu và bắt giam 3 thành viên của nhóm Báo Sạch là Nguyễn Phước Trung Bảo, Nguyễn Thanh Nhã và Đoàn Kiên Giang

Khởi tố và bắt giam 3 thành viên của nhóm Báo Sạch

Đối tượng Nguyễn Phước Trung Bảo.

Nguồn tin từ cơ quan an ninh điều tra cho biết, sau 4 tháng mở rộng điều tra vụ án “Lợi ích của các quyền do dân chủ phân loại phạm vi lợi ích Nhà nước, các quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” liên quan đến đối tượng  Trương Châu Hữu Danh , Công an Thành phố Cần Thơ đã được khởi tạo và bắt tạm giam thêm 3 có thể, gồm: Nguyễn Phước Trung Bảo (sinh năm 1982, thường trú tại phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) Nguyễn Thanh Nhã (sinh năm 1980, thường trú tại chung cư Flora Anh Đào, phường Phước Long B, thành phố Thủ Đức) và Đoàn Kiên Giang (sinh năm 1985, thường trú tại chung cư 241/1 / 25, đường Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, TP.HCM).

Theo chất lượng chức năng, 3 is can said on started to tra about action “Lợi ích của các quyền do dân chủ phân loại lợi ích Nhà nước, quyển, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” được quy định định tại Điều 331 Bộ Luật năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Các tiên tố quyết định, bắt tạm giam đều được Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ phê duyệt. Quá trình kiểm tra ở các vị trí có thể, Cơ quan An ninh điều tra có thu giữ nhiều đồ vật, tài liệu có liên quan đến vụ án. Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Cần Thơ tiếp tục điều tra rõ ràng, xử lý theo quy định của pháp luật.

Khởi tố và bắt giam 3 thành viên của nhóm Báo Sạch

Đối tượng Đoàn Kiên Giang.

Vào ngày 17/12/2020, Công an Thành phố Cần Thơ được khởi tạo tiền tố và bắt giam đối tượng Trương Châu Hữu Danh (38 tuổi, ngụ đường Khương Minh Ngọc, ấp Vĩnh Hòa, xã An Vĩnh Ngãi, TP.Tân An , Long An). Qua đấu tranh khai thác, Công an Thành phố Cần Thơ xác định đối tượng Trương Châu Hữu Danh đã thành lập và điều hành trang Báo Sạch để đưa ra những thông tin sai sự thật, có sự cộng tác của đối tượng Nguyễn Phước Trung Bảo , Nguyễn Thanh Nhã và Đoàn Kiên Giang.

Startup and tạm giam thêm 3 thành viên của group Báo Sạch thực hiện truyền thông báo rúng động. By may, in 3 object vừa được bắt, Nguyễn Phước Trung Bảo là con trai của một nhân vật khá nổi tiếng trong làng cầm bút và từng giữ chức vụ lãnh đạo một số cơ quan báo chí, xuất bản. Đối tượng Nguyễn Phước Trung Bảo cũng là một doanh nhân có nhiều cơ sở kinh doanh tại Đà Nẵng và Hội An.

Khởi tố và bắt giam 3 thành viên của nhóm Báo Sạch

Nguyễn Thanh Nhã (áo trắng) trong buổi giới thiệu tự truyện “Lam Phương ngàn thương nhớ” vào tháng 11/2018.

Tương tự, đối tượng Nguyễn Thanh Nhã từng phóng to một số tờ báo, sau đó tham gia viết sách, đã trực tiếp chấp bút cho hai cuốn tự truyện ăn khách “Lam Phương – Trăm nhớ thương” và “Hà Chương – Nhắm mắt thấy sao ”.

Trang Báo hiện nay đã bị xóa, và Facebook cá nhân của các thành viên cũng không ngừng hoạt động.

Theo Phạm Tuấn / Nông nghiệp Việt Nam

Share.

Leave A Reply